khuyến mãi giảm giá
325 Flares Facebook 245 Google+ 80 Email -- Filament.io 325 Flares ×

Quần bò nam Hà Nội mẫu mã đẹp, giá rẻ (Phần 1)

Quần bò nam Hà Nội – những mẫu hàng đẹp, độc mà giá lại vô cùng rẻ tại Shop Thời trang Nam Coo1.vn. Bạn không tin ư? Vậy thì hãy ngắm một vài mẫu quần bò dành cho Nam hiện có tại Coo1 shop nhé.

Quần jeans nam đẹp

Quần bò xước màu xám 052851

quan bo xuoc nam

Quần jeans màu xám khói với các vết xước cá tính

Để miêu tả chiếc quần này thì chỉ cần gói gọn trong 2 từ mà thôi. 2 từ đó là: trẻ trung và cá tính. Điểm nhấn của chiếc quần bò này chính là những vết xước nho nhỏ.

Chống chỉ định: Đây là mẫu quần bò dành cho những dịp đi chơi hay dạo phố chứ không phải để mặc đi làm nên bạn chớ có nên diện chiếc quần này tới chỗ làm nếu không muốn bị sếp than phiền.

Quần bò rách phá cách 2202

quần bò nam rách đẹp

Những vết rách rất đẹp

Mẫu quần bò nam Hà Nội 2202 với những miếng rách rất đẹp sẽ là sự lựa chọn cực tốt cho những chàng trai ưa thích sự phá cách. Nếu bạn ưa thích những gì nghiêm túc, lịch sự thì rõ ràng đây không phải là sự lựa chọn của bạn.

Quần bò mài nam tính 1061180

quần bò xanh tối màu

Màu xanh tối màu manly

Em quần bò với màu xanh đen này mà đi với bốt da màu đen thì phải nói là hết xảy luôn: nam tính, quyến rũ và cực kỳ chất chơi. Những vết xước nho nhỏ khiến bạn trông lãng tử hơn rất rất nhiều đấy.

Quần bò ngố ống côn cổ điển 02563

quần bò nam hà nội

Ưu điểm duy nhất của mẫu quần bò nam này là nó… quá ĐẸP!

Đây là mẫu quần bò ngố ống côn dành cho nam với thiết kế khá là cổ điển. Điểm đặc sắc duy nhất của chiếc quần này có lẽ là nó… quá đẹp!

quan bo nam ha noi

Mẫu quần này thì đẹp khỏi chê luôn!

Vừa khỏe khoắn, trẻ trung lại cá tính thế này thì chết mất thôi!

Quần bò nam trắng ống côn 02320

quần bò nam đẹp

Quần bò trắng ống côn dành cho nam giới gì mà ĐẸP thế này cơ chứ?

Dạo thêm một vòng Cửa hàng Thời trang Nam Coo1 thì bạn sẽ không thể nào bỏ qua được mẫu quần jean MS: 02320 này đâu. Những từ duy nhất có thể dùng để tả chiếc quần “siêu í ẹ” này là: tinh tế, lịch sự và sang trọng – toàn những từ chán như con gián thôi.

Quần jean ngố nam 021019

quan jean nam ha noi

Hãy gọi chiếc quần bò nam màu xanh denim cổ điển này là chiếc quần GATO!!!

Mà chán mấy mầu sáng sủa này rồi thì giờ ta quay về với mẫu quần xanh denim cổ điển – quần jean ngố dành cho nam MS: 021019. Nói chung thì đây là một chiếc quần thảm họa của thảm họa trong số những chiếc quần bò nam Hà Nội. Tại sao nó lại thảm họa? Đơn giản cực kỳ luôn: bạn mà mặc chiếc quần này ra ngoài đường thì không biết bao nhiêu người sẽ uất ức, GATO vì đã không kịp nhanh tay hơn bạn để ghé qua Coo1.vn mua chiếc quần này!!!

quần jean nam hà nội đẹp

Đôi khi mặc đẹp cũng là một cái tội!

Quần bò xắn gấu nam 021530

Mà bạn đã chán cái Cửa hàng quần bò nan giá rẻ nhất Hà Nội này chưa? Nếu chưa chán thì để Coo1.vn tiếp tục “hấp diêm” thị giác của bạn nhé. Còn nếu bạn chán rồi thì xin chúc mừng vì bạn đã … bỏ qua cơ hội ngắm một mẫu quần siêu siêu siêu đẹp, cực kỳ nam tính: quần bò nam xắn gấu MS: 021530.

quần bò nam màu loang

Quần bò nam Hà Nội: Quần gì mà màu lại cá tính thế không biết?

Màu quần loang loang lổ lổ thế này chỉ dành cho những chàng trai nào nam tính, đàn ông với mạnh mẽ thôi chứ mấy bác đồng bóng mặc vào thì thảm họa là phải rồi!

Nếu bạn mà không mau ghé qua shop để đặt mua hàng thì đảm bảo là chiếc quần bạn thích sẽ bị một bạn nào khác nhanh tay hơn mua trước đấy nhé!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết giới thiệu một vài mẫu quần bò nam Hà Nội tại blog của Shop Thời Trang Nam Coo1.vn.

Hiện tại Cửa hàng nhận ship hàng trong ngày tại Hà Nội và chuyển phát nhanh trong phạm vi cả nước.

Bài viết ngẫu nhiên

Loading…

325 Flares Facebook 245 Google+ 80 Email -- Filament.io 325 Flares ×

Comments

comments

Categories: Blog

2 Responses so far.

  1. [...] quần bò nam đẹp này, mời bạn dành ra ít phút đọc bài viết về những mẫu Quần bò nam Hà Nội của Coo1 Shop. Mà nếu bạn không nhanh tay ĐẶT MUA sớm thì những mẫu quần siêu [...]

  2. […] loại y phục này đã lên đến hơn 100 năm. Mỗi năm lại có hàng chục, hàng trăm mẫu quần jeans mới được các hãng thời trang, các nhà thiết kế tung ra với đủ mọi loại từ […]

Leave a Reply